Home / Tin tức / Kia Morning mới lần đầu rò rỉ hình ảnh với thiết kế thể thao hơn

Kia Morning mới lần đầu rò rỉ hình ảnh với thiết kế thể thao hơn

Kia Morning mới lần đầu rò rỉ hình ảnh với thiết kế thể thao hơn

Hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế đầu xe của Kia Morning mới trông thể thao hơn và có nhiều nét giống Rio 2017.

Kia Picanto hay Morning phiên bản hiện tại tạo ấn tượng là một mẫu xe cỡ A nữ tính và dễ thương. Có vẻ như hãng Kia quyết tâm thay đổi điều đó ở phiên bản mới của Morning. Hình ảnh rò rỉ cho thấy phần đầu khác biệt của Kia Morning mới đã chứng minh điều này.

Qua hình ảnh rò rỉ duy nhất, có thể thấy Kia Morning mới được trang bị phần đầu xe thể thao hơn hẳn. Nếu cảm thấy thiết kế đầu xe của Kia Morning mới có phần quen quen, bạn đã đúng. Đây là thiết kế đã được áp dụng cho Kia Rio thế hệ mới từng ra mắt trong triển lãm Paris 2016 vừa qua.

 Hình ảnh rò rỉ cho thấy một phần đầu xe của Kia Morning mới với một số điểm giống...

Hình ảnh rò rỉ cho thấy một phần đầu xe của Kia Morning mới với một số điểm giống…

 ... Rio 2017.

… Rio 2017.

Ở đầu xe của Kia Morning mới cũng có lưới tản nhiệt trên dạng “miệng hùm” quen thuộc. Trong khi đó, lưới tản nhiệt dưới rất rộng, được kẹp giữa bởi hốc đèn sương mù. Tuy nhiên, trên Kia Rio 2017, đèn sương mù được thiết kế hình tròn. Trong khi đó, Kia Morning mới lại đi kèm đèn sương mù hình vuông. Bản thân thiết kế cụm đèn pha của Kia Morning mới cũng khác với Rio 2017.

Đầu xe mới khiến Kia Morning trông như to và rộng hơn thực tế. Cũng có thể Kia Morning mới thực sự đã được tăng kích thước so với trước. Với chiều dài cơ sở lớn hơn, Kia Morning mới sẽ mang đến khoang nội thất rộng rãi và khoảng duỗi chân hào phóng hơn cho hành khách ngồi phía sau. Hi vọng là Kia Morning mới còn được tăng cả thể tích khoang hành lý.

 Hình ảnh trên đường thử cho thấy nội thất cao cấp hơn của Kia Morning mới.

Hình ảnh trên đường thử cho thấy nội thất cao cấp hơn của Kia Morning mới.

Những hình ảnh trên đường thử trước đây cho thấy Kia Morning mới đi kèm nội thất cao cấp hơn. Có vẻ như một số vật liệu đắt tiền hơn như da sẽ được dùng cho nội thất của Kia Morning mới, tất nhiên là ở bản trang bị cao cấp.

Hiện chưa có thông tin cụ thể về hệ dẫn động của Kia Morning mới. Có thể mẫu xe cỡ A này sẽ dùng chung động cơ 3 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1.0 lít với Rio 2017 và cee’d nâng cấp. Trong khi đó, bản trang bị thấp hơn của Kia Morning mới nhiều khả năng sẽ tiếp tục dùng động cơ xăng 4 xy-lanh, hút khí tự nhiên, dung tích 1,25 lít quen thuộc lấy từ Hyundai i10.

Dự kiến, Kia Morning mới sẽ chính thức trình làng vào đầu năm sau, có thể tại triển lãm Geneva 2017.

Top