Home / Tổng hợp xe tải nhẹ dưới 1 tấn thông dụng

Tổng hợp xe tải nhẹ dưới 1 tấn thông dụng

Tổng hợp xe tải nhẹ dưới 1 tấn thông dụng

Xe tải dưới 1 tấn có đặc điểm trung là xe tải sử dụng động cơ xăng có kích thước nhỏ gọn dễ dang đi vào các đường gõ, hẻm nhỏ. Do sử dụng xe động cơ máy xăng nên vận hành em ái như xe con. Xe máy xăng đã phần được chia làm 2 phân khúc xe tải 5 tạ, xe tải 7 tạ. (Thường đã được nâng tải trọng lên 8 tạ và 9,9 tạ)

Xin tổng hợp những dòng xe tải  dưới 1 tấn thông dụng nhiều người sử dụng.

 1. Xe tải SUZUKI Carry Truck tải trọng 650kg

   

  Đây là dòng xe tải nhở nhất của dòng xe tải suzuki tại thị trường Việt Nam. Xe có kích thước thùng là Dài 1,9m x 1,3m. Xe có giá bán giao động trên thị trường từ 240tr – 260tr tùy theo từng kiểu thùng. Xe có kích thước nhỏ gọn nhưng lại không được trang bị điều hòa (không lắp được điều hòa do động cơ nhỏ không thể tải) là điều rất bất tiện cho khachs hàng chạy quãng đường từ trung bình – dài.

  Xe tải suzuki 5 tạ

  2. Xe tải SUZUKI CARRY TRUCK PRO tải trọng 740Kg

  Một dòng xe khác của hãng xe SUZUKI tải trọng dưới 1 tấn được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam. Có mức tải trọng lớn hơn và kích thước thùng to hơn một chút so với bản trên phù hợp cho những khách hàng chuyên chở nhiều hơn và quãng đường di chuyển dài hơn. Xe cũng được trang bị điều hòa ghế ngồi trên xe cũng được thiết kế thoải mái hơn so với bản xe nhỏ mà người dùng thường gọi là xe suzuki cóc. Mức giá cho dòng xe này dao động từ 310tr – 330tr tùy từng kiểu đóng thùng.

  Suzuki 7 ta thung kin

  3. Xe tải THACO TOWNER800 tải trọng 9 tạ

  Là sản phẩm công ty THACO TRƯỜNG HẢI lắp ráp và phân phối. Thaco có hệ thống chi nhánh trực thuộc tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước trong đó có tỉnh Hà Nam. Xe được phân phối tại các chi nhanh có chung một mức giá và được hưởng chế độ bảo hành bảo dưỡng chính hãng từ nhà máy. Xe có kích thước thùng là: 2.22m x 1.3m x 1.4m, xe được đăng kiểm tải trọng là 9tạ (900kg)
  Ưu điểm: Động cơ ổn định độ bền cao, xe được nâng tải với mức tải trọng cao 9 tạ, giá bán hợp lý khoảng 170tr, Bảo hành chính hãng 2 năm hoặc 50.000km.
  Nhược điểm: cũng giống như dòng xe suzuki cóc xe có động cơ nhỏ không được trang bị điều hòa. không phù hợp di chuyển những quãng đường dài.

   

  Thaco Towner800 tải trọng 9 tạ

  4.Xe tải THACO TOWNER990 tải trọng 9,9 tạ

   

  Đây là dòng xe xe do thaco lắp ráp trong nước vì thế giá thành được giảm đáng kể. Xe sử dụng động cơ của suzuki nên cũng đem lại độ bền nhất định cho sản phẩm. Xe được đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng trung bình chỉ thua xe SUZUKI chính hãng. Thaco towner 990 cũng được trang bị sẵn hệ thống điều hoà cabin cũng những tiện ích radio rất thuận tiện cho lái xe. Là sản phẩm chiến lược của tập đoàn Thaco group Thaco towner 990 được trang bị tiện nghi với mức giá thành phải chăng dao động khoảng 230tr. Đây là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với suzuki carry pro

  Thaco towner990
  Thaco towner990 thừng lửng

  Điểm mạnh xe tải nhẹ dưới 1 tấn Thaco Towner 990

  • Tiết kiệm nhiên liệu
  • Giá thành phải chăng
  • Động cơ bền bỉ
  • Bảo hành bảo dưỡng thuận tiện

  Tổng hợp xe tải nhẹ dưới 1 tấn có số lượng gười sử dụng nhiều và đặc biệt xe được hỗ trợ sau bán hàng tốt về các chế độ bảo hành bảo dưỡng sau này. Những dòng xe trên luôn có sẵn phụ tùng thay thế có mức phí rẻ dễ kiếm. Ngoài những dòng xe kể trên thị trường còn những dòng xe của các hãng khác như xe DongBen, xe KenBo… Những dòng xe này không được hỗ trợ nhiều về các dịch vụ sau bán hàng, phụ tùng thay thế ít khó kiếm và giá thành cao.

Top