Home / Xe tải 5 tạ giá báo nhiêu nên chọn xe tải 5 tạ của hãng nào

Xe tải 5 tạ giá báo nhiêu nên chọn xe tải 5 tạ của hãng nào

Xe tải 5 tạ giá bao nhiêu sẽ là phù hợp với nhu cầu của bạn? Hiện nay các dòng xe tải 5 tạ trên thị trường có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu chọn sản phẩm nhập khẩu có mức giá giao động từ 300tr tới 370tr tùy thuộc từng nhà nhập khẩu phân phối. Còn chọn xe lắp ráp trong nước có mức giá chỉ bằng một nửa so với nhưng sản phẩm được nhập khẩu. 

Đặc điểm của dòng xe tải 5 tạ:  Xe có kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với các ngõ ngách hẹp đáp ứng tốt mọi cong việc vận chuyển cho bạn. Đặc biệt là sản phẩm thay thế tốt cho các sản phẩm xe ba-gác đang bị cấm hiện nay. Với kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp vận chuyển hàng hóa có tải trọng không quá cáo (<1.5 tấn) xe cũng được trang bị động cơ máy xăng có công xuất nhỏ phù hợp tiện dụng khi di chuyển.

Bạn chọn xe tải 5 tạ hãng nào…

 1. Xe tải 5 tạ nhập khẩu SuZuKi: Đây là dòng xe được nhập khẩu về nước qua nhiều nguồn từ ThaiLan, indonesia… và được phân phối qua nhiều đại lý nên giá thành có nhiều sự khác biệt giữa cùng một sản phẩm tại các đại lý khác nhau.  Xe có kích thước thùng là 1.85m x 1.3m x 1.3m, xe được đăng kiểm tải trọng là 550kg.
  Ưu điểm: Động cơ bền bỉ được khẳng định trên thị trường
  Nhược điểm: Giá thành cao và không đồng bộ về giá, chính sách bảo hành bảo dưỡng tại đại lý không chính hãng.
 2. Xe tải 5 tạ  lắp ráp Thaco Towner800: Là sản phẩm công ty THACO TRƯỜNG HẢI lắp ráp và phân phối. Thaco có hệ thống chi nhánh trực thuộc tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước trong đó có tỉnh Hà Nam. Xe được phân phối tại các chi nhanh có chung một mức giá và được hưởng chế độ bảo hành bảo dưỡng chính hãng từ nhà máy. Xe có kích thước thùng là: 2.22m x 1.3m x 1.4m, xe được đăng kiểm tải trọng là 9tạ (900kg)
  Ưu điểm: Động cơ ổn định độ bền cao, xe được nâng tải với mức tải trọng cao 9 tạ, giá bán hợp lý khoảng 170tr, Bảo hành chính hãng 2 năm hoặc 50.000km.
  Nhược điểm: chưa nhận dược phản hồi…
  Tư vấn mua xe
  094.99.11.770

  Xe tải 5 tạ
 3. Xe tải 5 tạ  lắp ráp TATA Cửu Long:  Là sản phẩm do công ty ô tô Cửu Long phân phối và lắp ráp. TATA 5 tạ là sản phẩm mới có mặt trên thị trường được 1 năm từ tháng 5 năm 2017. Xe có kích thước thùng là 2.13m x 1.4m x 1.26m, xe được đăng kiểm tải trọng à 5 tạ (500kg).
  Ưu điểm: Mức giá phù hợp khoảng 180tr, kiểu dáng cabin bắt mắt, Tay lái có trợ lực
  Nhược điểm: Chế độ bảo hành bảo dưỡng khó khăn, phụ tùng thay thế chưa có,
  Xe tải 5 tạ hà nam

Hỗ trợ thủ tục mua xe trả góp xin liên hệ 094.99.11.770

Top