Home / Xe tải trung, nặng (>3 tấn) / Xe Hyundai HD72 nâng tải gồm những dòng xe nào?

Xe Hyundai HD72 nâng tải gồm những dòng xe nào?

Xe Hyundai HD72 nâng tải gồm những loại nào? Đây chắc hẳn là một nỗi băn khoăn mà nhiều cá nhân doanh nghiệp vận tải yêu thích dòng xe tải Hyundai tại Việt Nam băn khoăn. Với nền tảng là dòng xe Hyundai HD72 được nhập khẩu hiện nay có nhiều doanh nghiệp trong nước lắp ráp và được nâng tải trọng theo những mức khác nhau. Qua đó giá cả và chất lượng sản phẩm cũng có những mức rất khách nhau.

 1. Xe Tải THACO HD650 Do Trường Hải Lắp Ráp Và Phân Phối
  xe tải hyundai hà nam

  Nhược điểm:  Nhưng sau này dòng Hyundai HD650 đã lược bỏ đi rất nhiều linh kiện chính hãng,thay vào đó là những linh kiện được Trường Hải sản xuất  chỉ duy nhất động cơ là được nhập khẩu chính gốc từ nhà máy Hyundai. Có tới 40% linh kiện trên chiếc xe HD650 được nội địa hóa,còn 60% kia cũng phải hiển nhiên là nguyên bản linh kiện từ Hyundai Hàn Quốc.

  Và đây là dòng có tải trọng thấp nhất hiện nay. Tải trọng cho phép chở thùng mui bạt là 6.4 tấn

  Ưu điểm: Đây có lẽ là thương hiệu sản phẩm xe tải của người Việt phổ thông nhất hiện nay,giá thành luôn rẻ và chế độ chăm sóc,bảo hành xe sau bán hàng tại tất cả các đại lý trên toàn quốc. Giá thành rẻ nhất so với các dòng xe khác. Vì chế độ bảo hành tốt  khách hàng luôn được an tâm khi lựa chọn sản phẩm của Thaco

  Liên hệ để biết chi tiết về giá bán và thủ tục mua xe tải Hyundai
  094.99.11.770
 2. Xe tải Veam Hyundai HD800 tải trọng 8 tấn . Giá xe Hyundai HD800 chassi là 671 triệu
  Hyundai Veam HD800
  Nhược điểm: Chất lượng sản phẩm được đánh giá là thấp nhất. Do cạnh tranh về giá cả hãng đã cố gắng nội địa hoá để cạnh tranh về giá nhưng do không được đầu tư hệ thống nhà máy quy củ như công ty Trường Hải nên chất lượng sản phẩm không được tốt như xe HD650

  Ưu điểm: Đây là dòng xe có giá thành rẻ thứ 2 sau Trường Hải, và có tải trọng cao

 3. Hyundai HD99Z của Đô Thành tải trọng 8,25 tấn với thùng mui bạt. Giá đang được đưa ra là 694 triệu với thùng mui bạt
  hyundai đô thành HD99Z

  Ưu điểm: Đây là dòng xe do Đô Thành nhập khẩu và lắp ráp cũng giống với sản phẩm Veam HD800, nhưng sản phẩm của Đô Thành HD99Z được đánh giá cao hơn về chất lượng. Giá thành ở mức tương đối có thể chấp nhận được. Không phải là cao so với các dòng cùng tải trọng trên thị trường thậm chí là rất rẻ so với dòng Hyundai HD170 nhập khẩu hay các dòng xe thương hiệu Nhật Bản như Hino,Isuzu….

  Nhược điểm: Xe được lắp ráp linh kiện rời rạc,không nhập nguyên khối,một số chi tiết nếu quí vị để ý sẽ không phải là linh kiện của Hyundai nhập về.Thiếu phanh khí xả. Hệ thống bảo hành không được rộng như Trường Hải. Vấn đề sau bán hàng vẫn còn yếu.

 4. Hyundai HD800 Đồng Vàng tải trọng 8 tấn
  Hyundai Đồng Vàng HD800

 

Ưu điểm:  Đây là dòng sản phẩm mà được khách hàng đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt hơn, do được nhập khẩu chủ yếu linh kiện từ hãng, xe được đảm bảo chất lượng hơn.

Nhược điểm: Trạm bảo hành sản phầm chỉ có duy nhất tại nhà máy Đồng Vàng,Giá thành cao.

Xem thêm thủ tục vay vốn mua xe
094.99.11.770
Top